Nội Quy Điều Lệnh

 

CÔNG TY TNHH MTV DVBV RỒNG Á CHÂU

ASIA DRAGON SECURITY

—-—o0o–—-

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

—-—o0o—-

                           NỘI QUY ĐIỀU LỆNH

 

- Căn cứ nội quy lao động Công ty TNHH MTV Dich Vụ Bảo Vệ Rồng Á Châu.

- Căn cứ quy chế tổ chức Công ty TNHH MTV Dich Vụ Bảo Vệ Rồng Á Châu..

- Nhằm bảo vệ uy tín công ty, nâng cao đạo đức nghề nghiệp, tính kỷ  luật và trình độ nghiệp vụ nhân viên.

- Nay ban giám đốc Công ty TNHH MTV DVBV Rồng Á Châu ban hành nội quy điều lệnh cho tất cả cán bộ nhân viên thực hiện.

              I.      TÁC PHONG ĐIỀU LỆNH.

1. Tuyệt đối trung thành với Công Ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Rồng Á Châu.

2. Phải chấp hành mọi Nội quy – Quy định của Công Ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Rồng Á Châu và đơn vị chủ quản đối tác. Nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, phục tùng mệnh lệnh của cấp trên.

3. Cấm tiết lộ bí mật thông tin, tài liệu của Công Ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Rồng Á Châu và đơn vị chủ quản, khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào.

4. Cấm lợi dụng danh nghĩa thương hiệu của Công ty, đồng phục hoặc các giấy tờ liên quan khác của Công Ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Rồng Á Châu để mưu cầu lợi ích riêng.

5. Cấm không được công tác, làm việc cho Công ty khác có cạnh tranh với Công Ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Rồng Á Châu.

6. Cấm không cho người ngoài Công ty mượn, tặng, cho hoặc bán đồng phục. Không mặc đồng phục vào nhà hàng quán nhậu, trừ trường hợp Công ty tổ chức.

7. Cấm mọi hành vi cờ bạc, gian dối, trộm cắp dưới bất kỳ hình thức nào.

8. Cấm các biểu hiện cá nhân, chia rẽ bè phái gây mất đoàn kết nội bộ.

9. Cấm tuyệt đối sử dụng các chất ma túy, chất kích thích làm mất năng lực điều khiển hành vi, nghiêm cấm đến nơi làm việc trong tình trạng có men rượu, bia, các chất giải khát có cồn. Cấm các hành vi đánh nhau, cãi nhau, chửi nhau, gây rối ồn ào và làm mất an ninh trật tự.

10. Quản lý sử dụng các công cụ hỗ trợ, trang thiết bị, các loại giấy tờ theo đúng quy định của công ty. Ký bàn giao ca khi cả hai người giao nhận, đã kiểm tra thực tế đầy đủ .

11. Phối kết hợp chặt chẽ với đơn vị chủ quản để hoàn thành công việc của mình. Luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, kiên quyết khôn khéo trong sử lý công việc nhưng không gây khó khăn, phiền hà cho đơn vị chủ quản.

12. Khi gặp cấp trên phải đứng nghiêm chào điều lệnh, nếu gặp lãnh đạo đơn vị chủ quản phải chào hỏi lịch sự (có thể chào theo phong tục, tập quán của mỗi nước).

13. Có tác phong, lối sống lành mạnh không để móng tay dài, không để tóc dài, nhuộm màu, cắt trọc, để râu, không xỏ vòng đeo khuyên đối với (nam), không đeo quá nhiều đồ trang sức gây khó khăn khi xử lý công việc đối với (nữ). Luôn kính trọng lễ phép và quan hệ đúng mực với mọi người.

14. Giữ vệ sinh chung tại nơi làm việc, không xả rác, khạc nhổ, phóng uế bừa bãi tại khu vực nơi làm việc.

15. Trong giờ làm việc:

A). Trong giờ làm việc phải mặc đồng phục đầy đủ (mang giày, caravat, nón, thẻ tên, cầu vai) gọn gàng, trừ những trường hợp làm công tác đặc biệt hoặc những trường hợp đặc biệt Giám Đốc quy định.

B). Giao nhận ca đúng giờ quy định không đi trễ, về sớm. Không được bỏ ca trực. Không rời bỏ vị trí khi chưa có lệnh của Chỉ huy. (Trong trường hợp đau ốm phải nộp đơn xin phép ít nhất 03 giờ trước ca trực và chỉ được nghỉ khi cấp trên cho phép, trường hợp khẩn cấp phải gọi điện xin phép hoặc nhờ người khác xin phép và phải nộp đơn xin phép sau khi trở lại làm việc).

C). Đội trưởng phụ trách mục tiêu, Tổ trưởng độc lập phải có mặt tại mục tiêu mỗi ngày một lần để nắm bắt tình hình, kiểm tra đôn đốc công việc và xử lý tình huống (nếu có) trừ những ngày vào ca, nghỉ bù, lễ, tết, phép hoặc những ngày bận do Công ty yêu cầu.

D). Nghiêm cấm hút thuốc lá, ăn uống, ngủ, nói chuyện, đùa giỡn, làm ảnh hưởng đến công việc người khác trong giờ làm việc.

E). Không được tiếp khách riêng, đưa người thân, bạn bè, vào nơi làm việc. Không được sử dụng điện thoại, máy fax hoặc các lọai phương tiện, tài sản khác của khách hang khi chưa có sự đồng ý cho phép.

F). Phải vui vẻ, niềm nở, lịch sự khi tiếp xúc với khách, phải chuyển điện thoại theo đúng yêu cầu của khách. Ghi lại thông tin chính xác nếu khách để lại lời nhắn.

G). Khi hết ca trực phải bàn giao cụ thể, chính xác tình hình ca trực, trang thiết bị, công cụ hỗ trợ và các công việc có liên quan. Khi hết ca trực phải rời khỏi nơi làm việc trừ trường hợp đơn vị chủ quản yêu cầu hoặc cấp trên cho phép.

16. Đoàn kết, gắn bó, tương trợ, giúp đỡ nhau, giúp đỡ khách hàng. Nghiêm cấm gây gổ, đánh nhau, cãi nhau, chửi thề hoặc có hành vi thiếu lịch sự, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác.

17. Luôn khắc phục khó khăn, tự phê và phê bình nêu cao tinh thần đoàn kết thân ái giúp đỡ nhau cùng tiến bộ và cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

          II.      ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG:

1)     Phải tôn trọng khách hàng, chào hỏi theo nội quy điều lệnh khi gặp lãnh đạo khách hàng.

2)     Không được tiết lộ bí mật khách hàng dưới mọi hình thức.

3)     Thực hiện các yêu cầu chính đáng của khách hàng và các yêu cầu đó phải phù hợp với pháp luật Việt Nam.

4)     Giúp đỡ, hỗ trợ khách hàng trong khả năng cho phép.

5)     Không được đòi hỏi ra điều kiện với khách hàng.

       III.      ĐỐI VỚI TÀI SẢN, TRANG THIẾT BỊ, CÔNG CỤ HỖ TRỢ:

1)     Phải biết giữ gìn tài sản, trang thiết bị công ty, tuyệt đối không sử dụng tài sản, máy móc, trang thiết bị của Công ty phục vụ cho lợi ích cá nhân.

2)     Sử dụng, bảo quản tài sản, máy móc trang thiết bị đúng quy định.

3)     Không dùng bộ đàm nói chuyện riêng, đùa giỡn.

4)     Không được làm thất lạc, tẩy xóa, hư hỏng, sửa chữa các loại sổ sách, biểu mẫu, thông báo, công văn và các loại tài liệu khác của công ty.

Nội quy này áp dụng cho tất cả cán bộ, nhân viên bảo vệ làm việc tại Công Ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Rồng Á Châu và tại các mục tiêu. Người nào, ca trực nào vi phạm thì tùy mức độ mà có thể xử lý kỷ luật, trường hợp vi phạm nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng có thể xử lý theo pháp luật hoặc chuyển hồ sơ cho cơ quan điều tra, truy tố theo quy định của phát luật.

Nội Quy Điều Lệnh này có hiệu lực kể từ ngày ký.

 

                                                                                 Đà nẵng, ngày 04 tháng 05 năm 2013

                  GIÁM ĐỐC

                         Đã Ký 

VIDEO - CLIP

LIÊN KẾT WEBSITE